free movie online มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายนาง คู่พิฆาต Mr. & Mrs. smith

free movie online มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายนาง คู่พิฆาต Mr. & Mrs. smith

free movie online โดยที่หนังเรื่องนี้ได้เริ่มต้นที่คู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง กำลังจะปรึกษากับจิตแพทย์เกี่ยวกับชีวิตรัก และจิตแพทย์ก็ได้ถามกับพวกเขาไปว่า พวกเขาทั้งสองคนรู้จักกันได้อย่างไร และหนังก็ได้พาเราย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นเรื่องราวทั้งหมด ที่ประเทศโคลัมเบียป้ายถ้าสถานการณ์สงครามกลางเมือง ในขณะที่พระเอกเขาได้พักอยู่ในโรงแรม และกำลังอ่านหนังสือพิมพ์อยู่

ซึ่งก็ได้มีตำรวจกลุ่มนึงได้เข้ามาค้นตัวพระเอก ซึ่งพระเอกเขาก็มีปืนพกซ่อนอยู่ที่หลัง ในขณะเดียวกันนางเอกที่เธอได้เห็นพวกตำรวจ เธอก็รู้ดีว่ามันจะต้องมีปัญหา เพราะว่าเธอก็ได้ซ่อนมีดเอาไว้อยู่เช่นกัน หลังจากที่พระเอกและนางเอกได้เห็นหน้ากัน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าพวกเขาจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ พระเอกเขาได้เดินตรงเข้าไปหานางเอก และก็ได้แกล้งทำทีว่าเป็นสามีของเธอ

ซึ่งนางเอกเธอก็มีไหวพริบที่มากพอ และเล่นตามน้ำไปกับพระเอกด้วย เพื่อที่จะทำให้ทั้งสองคนจะได้ไม่ต้องโดนค้นตัว จากนั้นพระเอกก็ได้พาตัวนางเอกเข้าไปในห้อง ทำให้พวกเขารอจากพวกตำรวจมาได้ หลังจากนั้นพวกเขาก็ทำความรู้จักกัน แล้วก็ได้บรรเลงเพลงรักกันอย่างเร่าร้อน หลังจากที่พวกเขากลับมาจากโคลัมเบีย พวกเขาก็ได้ไปออกเดทเพื่อทำการรู้จักกันมากขึ้น ในระหว่างที่พวกเขากำลังเดินเล่น

พวกเขาก็ได้ไปหยุดอยู่หน้าร้านเกมยิงปืนเพื่อเอาตุ๊กตา ในชาตินี้เราจะได้เห็นฝีมือของทั้งคู่ ว่าพวกเขาทั้งสองคนยิงปืนแม่นราวกับจับวาง จากนั้นผู้เข้าก็ได้แยกย้ายกันไปทำงานของตัวเอง พระเอกเขาได้ไปคุยกับเพื่อนรักของเขาว่า เขานั้นถูกใจนางเอกเป็นอย่างมากและอยากจะขอเธอแต่งงาน แต่เพื่อนของเขาก็พยายามที่จะห้ามพระเอกไว้ เพราะว่างานของพวกเรามันอยู่กันไม่เป็นที่

แล้วจะต้องปฏิบัติภารกิจกันอยู่เสมอ และเราจะต้องหายตัวจากบ้านกันเป็นเดือนๆ ในเวลาที่พวกเราออกไปปฏิบัติภารกิจ และการมีครอบครัวมาทำให้การใช้ชีวิตอันตรายมากขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าพระเอกเขาจะไม่สนใจ เพราะว่าตอนนี้พระเอกตกหลุมรักนางเอกเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านนางเอกเธอก็ได้เล่าเรื่องพระเอกให้เพื่อนเธอฟัง ซึ่งเพื่อนของเธอก็ตกใจเป็นอย่างมาก

และยังบอกอีกว่างานอย่างเราจะมีครอบครัวได้ยังไง เพราะเธอคิดภาพไม่ออกจริงๆ แต่สุดท้ายพระเอกและนางเอกก็ได้แต่งงานกัน ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันตามที่ปรารถนา จนระยะเวลาล่วงเลยไปกว่า 6 ปี ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะจืดจางลงไป พวกเขาใช้ชีวิตไม่ต่างจากคู่รักหลังแต่งงานคู่อื่นๆ ต่างคนต่างทำงาน และใช้ชีวิตในบทบาทของตัวเอง จากนั้นภาพได้ตัดมาที่สายลับคนหนึ่ง

ที่เขามีชื่อว่าเบนจามิน เขาได้รับภารกิจมาอย่างนึงจากหัวหน้าของเขา ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะมีความกังวลอยู่พอสมควร จากนั้นพ่อก็ได้ตัดมาที่พระเอกและนางเอก ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะกินดินเนอร์กัน แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเขา ก็ไม่ได้ใช้ชีวิตหนาวกันแบบเมื่อก่อน และดูเหมือนว่าความคิดเห็นพวกเขา ในหลายๆเรื่องก็จะไม่ลงรอยกันด้วย แม้แต่เรื่องสีของผ้าม่านก็เป็นปัญหาได้

หรือจะเป็นเรื่องของตกแต่งบ้านที่นางเอกซื้อมา ที่พระเอกก็ไม่ถูกใจจเพราะไม่เข้ากับสไตล์แต่งบ้าน เมื่อนางเอกได้ประชดว่าจะเอาไปคืน พระเอกก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แถมยังพูดไปอีกด้วยว่าถ้าคืนได้ก็ดีเลย หรือแม้แต่เรื่องกระปุกเกลือที่อยู่บนโต๊ะอาหาร ก็เป็นเรื่องที่ทั้งคู่สามารถทะเลาะกันได้ จนสุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจไปพบจิตแพทย์ เพื่อที่จะทำให้ชีวิตรักพวกเขาดีดังเดิม ดูหนังหนังออนไลน์ ได้ที่ dufreemovie

free movie online จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนรักของเราเป็นสายลับมือ 1

free movie online

จากนั้น นางเอกก็ได้แต่งตัวออกไปจากบ้าน เธอบอกว่าเซิฟเวอร์ของลูกค้ามีปัญหา และเธอจะต้องรีบเข้าไปจัดการ ส่วนทางด้านพระเอกก็รีบแต่งตัวออกไปเช่นกัน โดยที่พระเอกเขาไปเข้าไปยังบาร์แห่งหนึ่ง เขาได้แกล้งทำเป็นเมาแล้วเขาห้องผิด แล้วในห้องนั้นมีคนกลุ่มหนึ่งเล่นไพ่กันอยู่ เพราะเอกเห็นดังนั้นก็ไปขอเล่นด้วย แต่พวกว่ามันก็ไม่ยอมให้พระเอกเล่น โดยให้เหตุผลว่าตรงนี้เป็นที่ของบันนี่

แต่หลังจากพระเอกโชว์เงินให้พวกมันเห็น พวกมันก็ถึงกับตาลุกวาว เพราะว่าพระเอกพกเงินมาเป็นจำนวนมาก หลังจากที่พวกเขาเริ่มเล่นกันได้ไม่นาน บันนี่ก็ได้เปิดประตูห้องเข้ามา พร้อมกับถามว่าพระเอกเป็นใคร คนอื่นที่อยู่บนโต๊ะก็ให้พระเอกเลิกเล่นทันที แล้วบอกว่าตรงนี้เป็นที่บันนี่ให้ลุกออกไปซะ เมื่อพระเอกรู้ว่าคนที่มาคือบันนี่ เขาจึงได้ควักปืนออกมายิงในทันที พร้อมกับฆ่าทุกคนในห้องไปอย่างง่ายดาย

แล้วพระเอกก็ได้เดินออกมา เหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน ส่วนทางด้านนางเอก เธอก็ได้ปลอมตัวเป็นผู้หญิงขายบริการ แล้วเข้าห้องไปหาผู้ชายคนหนึ่งที่มีลูกน้องเต็มไปหมด เธอได้บอกกับตัวหัวหน้าไปว่า ให้คนอื่นออกไปรอข้างนอกไม่อย่างนั้นเธอจะกลับ ไอตัวหัวหน้าบ้ากามก็ทำตาม นางเอกได้มันหัวหน้าไว้กับเตียง แล้วพูดจาชวนปลุกอารมณ์ขึ้นมา จากนั้นเธอก็ได้หักคอหัวหน้าแล้วหนีไป

หลังจากที่ทั้งคู่ได้กลับมาที่บ้าน พวกเขาก็ได้พูดคุยกันตามปกติ โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าคนรักของตัวเอง เป็นมือสังหารระดับพระกาฬ ต่างคนต่างเป็นสายลับเบอร์ 1 ขององค์กรของตัวเอง พอถึงตอนเช้าพระเอกก็ได้แต่งตัวออกจากบ้านตามปกติ เขาได้เข้าไปที่โรงจอดรถ ซึ่งใต้พื้นของโรงจอดรถเขาได้ทำห้องลับเอาไว้ ภายในนั้นมีเงินและอาวุธอยู่เป็นจำนวนมาก ดูเหมือนว่านางเอกก็จะไม่รู้ด้วย

ว่าภายในบ้านของเธอมีห้องนี้อยู่ หลังจากที่พระเอกหยิบของทุกอย่างเรียบร้อย เขาก็ได้ขับรถออกไปทันที ส่วนทางด้านนางเอกที่รู้ว่าพระเอกออกไปแล้ว เธอก็ได้ลงมาที่ห้องครัว เธอก็ได้ไปกดรหัสที่ตู้อบในครัว เพราะว่าในนั้นมีปืดและมีดซ่อนอยู่ จากนั้นเธอก็ได้ออกไปทำงานตามปกติ หลังจากที่พระเอกได้มาถึงที่ทำงาน เขาก็ได้รับภารกิจใหม่เข้ามา โดยการให้เขาไปจัดการผู้ชายที่มีชื่อว่าเบนจามิน

ไอหมอนี้มีความลับองค์กรพระเอกอยู่ ด้านพระเอกเขาก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะว่าเขาคิดว่างานนี้มันง่ายมากๆ เขาได้บอกให้เลขาของเขาเตรียมของอย่างหนึ่งเอาไว้ เพราะว่าเขาต้องใช้มันในภารกิจนี้ ส่วนทางด้านนางเอกเธอก็ได้ภารกิจใหม่มาเหมือนกัน โดยเป้าหมายของเธอก็มีชื่อว่าเบนจามิน ซึ่งมันก็เป็นคนเดียวกันกับเป้าหมายพระเอก ติดตามหนังใหม่ได้ที่ free movie online

หนังออนไลน์ เต็มเรื่องฟรี การต่อสู้ของสุดยอดสายลับ

จากนั้นนางเอกก็ได้วางแผนในการลงมือทันที จนถึงวันและเวลาที่จะต้องปฏิบัติภารกิจ ทางด้านนางเอกได้ไปวางระเบิดเอาไว้ ที่เส้นทางของเป้าหมายจะผ่าน แล้วเธอก็กำลังรอเป้าหมายที่จะเคลื่อนที่มา ซึ่งดูเหมือนว่าทุกอย่างก็จะเป็นไปตามแผน แต่อยู่ๆมันก็มีรถบักกี้คันนึง ขับเข้ามาในจุดที่นางเอกวางระเบิดเอาไว้ ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระเอกนั้นเอง นางเอกได้ทำการปลดชนวนระเบิดทุกรูปได้ทัน

ก่อนที่พระเอกจะเข้าไปเหยียบกับระเบิดพวกนั้น จากนั้นพระเอกเขาก็ได้จอดรถเพื่อที่จะทำการฉี่ นั่นมันก็ทำให้นางเอกหัวร้อนเป็นอย่างมาก เธอได้ใช้กล้องส่องทางไกลเพื่อที่จะดูผู้ชายคนนี้ แต่แล้วอยู่ๆเขาก็ได้หยิบปืนกระบอกโตขึ้นมา นางเอกจึงไม่รอช้ายิงเข้าเข้าไปที่กลางอกในทันที หลังจากนั้นเขาก็ได้ลุกขึ้นมา แล้วเขาก็รู้แล้วว่าตอนนี้เขาถูกยิงมาจากไหน เขาไม่รอช้านำเครื่องยิงระเบิด

มายิงใส่ไปจุดที่นางเอกอยู่ทันที แต่โชคยังดีที่นางเอกหลบหนีออกมาได้ก่อน ไม่อย่างนั้นเธอจะต้องระเบิดไปพร้อมกับกระท่อมนั้นแน่นอน พระเอกได้เข้าไปตรวจสอบภายในกระท่อมที่ระเบิดไป laptop อยู่เครื่องนึง แล้วเขาก็ได้น้ำมันกลับมาด้วย เพื่อที่จะให้หน่วยไอทีที่บริษัทของเขา ตรวจสอบว่าใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังยิงเข้าในครั้งนี้ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ภารกิจของทั้งคู่ล้มเหลว

หลังจากที่พระเอกเขาได้กลับมาแล้ว เขาได้นำคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นไปให้ฝ่ายไอทีตรวจสอบ เพื่อที่จะหาข้อมูลสายลับฝั่งตรงข้ามไม่ได้มากที่สุด จนสุดท้ายเขาก็ได้ชื่อของบริษัท ที่นำเข้าคอมพิวเตอร์เครื่องนี้มาใช้ แล้วเมื่อเขาได้ไปตรวจสอบตามที่อยู่ของบริษัทนั้น เขาก็ได้รู้ว่าเจ้าของบริษัทที่เขาตามหาอยู่ มันคือบริษัทที่ภรรยาของเขาทำงานอยู่นั่นเอง ส่วนทางด้านนางเอกตอนนี้ก็กำลังหาข้อมูล

ว่าผู้ชายที่เข้ามาคัดค้านภารกิจของเธอนั้นเป็นใคร แต่ยิ่งเธอดูลักษณะของผู้ชายคนนี้มากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกคุ้นเคยมากเท่านั้น จนสุดท้ายเธอก็ได้รู้ว่าผู้ชายที่อยู่ในวีดีโอ ที่เธอได้อัดเอาไว้ตอนที่ปฏิบัติภารกิจ นั่นคือพระเอกสามีของเธอนั่นเอง ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้รู้แล้วว่าคนรักของตัวเอง เป็นสายลับที่อยู่องค์กรฝั่งตรงข้ามของตัวเอง หลังจากที่พระเอกเขาได้กลับมาที่บ้าน

เขาก็ได้เห็นว่าภรรยาของเขาเตรียมอาหารเอาไว้ให้อยู่ ทั้งคู่พยายามจะนั่งกินข้าวกันอย่างปกติ แต่ตอนนี้พระเอกเขาก็ไม่กล้าที่จะกินอะไร เพราะว่ากลัวว่าในอาหารจะมียาพิษซ่อนอยู่ เส้นทางคู่ก็ได้พยายามจับพิรุธของอีกฝ่าย จากนั้นพระเอกเขาก็ได้เดินตรงเข้าไปหานางเอก พร้อมกับแกล้มทำขวดไวน์ล้นออกจากมือ แต่นางเอกก็สามารถที่จะคว้าเอาไว้ได้ทัน แต่สุดท้ายเอกเอกก็ปล่อยขวดไวน์ลงพื้น

ตอนนี้ทั้งคู่รู้ตัวแล้วว่าต่างฝ่ายต่างรู้ตัว ว่าคนรักของตัวเองเป็นสายลับของฝั่งตรงข้าม จากนั้นทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันไป ต่างคนต่างให้เหตุผลว่าจะไปเอาผ้ามาเช็ด แต่ที่จริงแล้วทั้งสองคนไปหยิบอาวุธที่ซ่อนเอาไว้ แต่สุดท้ายนางเอกก็เลือกที่จะขับรถออกจากบ้านไป พระเอกได้พยายามวิ่งเพื่อที่จะไปดักหน้ารถของนางเอก แต่เขากลับล่าทำปืนลั่นเข้าไปใส่หนังเอก ซึ่งนั่นทำให้นางเอกรดเป็นอย่างมาก

พระเอกพยายามที่จะหยุดรถนางเอกเพื่อที่จะอธิบาย แต่นางเอกก็ไม่สนใจและขับรถชนเข้าไปที่พระเอก ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้เป็นอะไรมาก จากนั้นทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันไป พระเอกก็ได้ไปปรึกษากับเพื่อนรักของเขา ส่วนนางเอกก็ไปปรึกษากับเพื่อนของเธอ สุดท้ายนางเอกก็ได้กลับมาที่บ้านอีกครั้งพร้อมกับเพื่อนของเธอ เธอทำการค้นบ้านทุกซอกทุกมุมอย่างละเอียด ติดตามหนังใหม่ได้ที่ free movie online

ส่วนทางด้านพระเอกเขาก็ได้กลับมาที่บ้านเหมือนกัน แต่ว่าเขากลับมาหลังจากที่พวกของนางเอกได้มาก่อนแล้ว เมื่อเขาแท็กเข้ามาที่ห้องลับของเขา เขาก็ได้พบว่าสิ่งของต่างๆมันได้ถูกย้ายออกไปหมดแล้ว ซึ่งนั่นก็ทำให้พระเอกหัวร้อนเป็นอย่างมาก เขาจึงได้ออกตามหานางเอกและพบกับที่อยู่ของเธอ แกบอกให้เธอคืนของทุกอย่างของเขามาซะ แล้วก็ให้นางเอกหายตัวไปอย่างเงียบๆ

ถ้าไม่อย่างนั้นเขาจะจัดการกับเธอ ซึ่งดูเหมือนจากคำพูดคำนี้จะทำให้นางเอกน้อยใจ แล้วบอกกับพระเอกไปว่าเหมือนตอนที่คุณยิงปืนใส่ฉันน่ะหรอ ซึ่งพระเอกเขาก็ได้พยายามจะอธิบาย ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจแต่ตอนนั้นปืนมันลั่นไปเอง ซึ่งมันก็ทำให้เพื่อนนางเอกงงกันไปต่างๆกัน ว่าทำไมทั้งคู่จะต้องมาเถียงกันเหมือนคนกำลังงอลแบบนี้ด้วย จนสุดท้ายนางเอกก็ได้พูดท้าทายพระเอก

ว่าเขาไม่สามารถที่จะทำอะไรเธอได้ แล้วถ้าหากว่าเขายังดื้อที่จะบุกเข้ามาอีก เธอจะทำการระเบิดลิฟท์ที่พระเอกอยู่ ทางด้านพระเอกเขาก็ได้ท้าทายกลับไปว่า เธอที่ไม่กล้าที่จะทำแบบนั้นแน่นอน ซึ่งนางเอกก็ได้บอกกับพระเอกไปว่า ถ้าหากว่าคุณไม่ถอนตัวไปเราจะได้เห็นดีกัน จากนั้นเธอก็ได้นับถอยหลัง และเมื่อเธอนับถึงหนึ่งเพื่อนของเธอก็ได้กดระเบิดทันที ซึ่งนั่นก็ทำให้นางเอกตกใจเป็นอย่างมาก

เพราะว่าเธอต้องการแค่จะขู่พระเอกเท่านั้น ไม่ได้ต้องการที่จะระเบิดพระเอกจริงๆ เธอจึงได้รีบหันไปโวยวายกับลูกน้องของเธอครั้งใหญ่ แล้วก็ได้รีบวิ่งไปดูจุดที่พระเอกถูกระเบิด แต่จุดนั้นมันก็ถูกระเบิดเละเป็นอย่างมาก ขนาดที่ไม่ว่าใครเห็นก็ว่าตาย ซึ่งนั่นมาทำให้นางเอกเสียใจอย่างมาก แต่จริงๆแล้วพระเอกยังรอดชีวิตอยู่ เพราะว่าทางด้านพระเอกเขาได้มีเครื่องมือไฮเทค ที่สามารถตัวแปลงสัญญาณเหมือนเขาว่าอยู่ในลิฟท์ได้ ซึ่งตอนนี้พระเอกเขาก็ได้มานั่งกลุ้มใจ เพราะว่าภรรยาของเขาตั้งใจจะฆ่าเขาจริงๆ

หนังออนไลน์ เต็มเรื่องฟรี นายและนางคู่พิฆาต

ในระหว่างที่นางเอกกำลังนั่งกินข้าวในร้านอาหาร และกำลังเสียใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่อยู่ๆพระเอกก็มานั่งร่วมโต๊ะกับเธอ แม้ว่านั่นจะทำให้เธอดีใจจนเผลอยิ้มออกมา จากนั้นเขาทั้งคู่ก็ได้ไปเต้นรำกัน จนมันทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆมาอีกครั้ง แต่ทั้งคู่ก็ต้องหักห้ามใจเอาไว้ จากนั้นนางเอกก็ได้ผละตัวเอกออกมา เพื่อที่จะหนีไปจากพระเอก พระเอกจึงได้โทรไปหานางเอกอีกครั้ง

เพื่อที่จะให้มาเจอเพื่อสะสางปัญหาทุกอย่างให้จบ นางเอกจึงได้บอกให้มาเจอที่บ้าน หลังจากที่ทั้งคู่มาถึงที่บ้านแล้ว ต่างคนต่างโทดอีกฝ่ายว่าหลอกลวง จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ต่อสู้กัน การต่อสู้เป็นไปอย่างดุเดือด จนสุดท้ายก็เป็นพระเอกก็เป็นฝ่ายชนะ นางเอกจึงบอกให้พระเอกฆ่าเธอซะ แต่พระเอกก็ทำไม่ลงและบอกกับนางเอกไปว่า ถึงเรื่องทุกอย่างจะหลอกลวงแต่เขาก็รักเธอจริงๆ

จากนั้นทั้งคู่ก็เล่นเพลงรักกันอย่างเร่าร้อน และวิเคราะห์เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น จึงรู้ว่าองค์กรของตัวเองจัดฉากขึ้นมาเพื่อให้พวกเขาสู้กันเอง เพื่อป้องกันไม่ให้ความลับรั่วไหล โดยที่ใช้ภารกิจเบนจามินเป็นตัวล่อ สุดท้ายทั้งคู่จึงเลือกที่จะสู้ เพราะถ้าหนีพวกเขาก็ต้องหนีตลอดไป จากนั้นพวกเขาพวกเขาก็ถูกบุกโจมตีจากทั้ง 2 หน่วยงาน พวกเขาช่วยกันสู้ต่อไปกันเรื่อยๆ แต่ละคนก็มีจุดแข็งที่แตกต่างกัน

ทั้งคู่ได้หนีเข้าไปในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พวกเขาช่วยกันสู่จนสังหารคนที่มาตามล่าพวกเขาได้หมด ถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บอยู่บ้าง แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ยังรอดชีวิต จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ติดต่อไปที่องค์กรตัวเอง เพราะที่จะทำสัญญาสงบศึกกัน จากนั้นพวกเขาก็ได้กลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง พร้อมกับความเข้าใจที่มีมากขึ้น และก็ไม่มีใครมาตามล่าพวกเขาแล้วอีกด้วย

จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่ตอนต้นเรื่อง ที่พวกเขากำลังปรึกษากับจิตแพทย์ พวกเขาทำเหมือนว่ารักกันมาก และเข้าใจกันและกันเป็นอย่างดี จนสุดท้ายจิตแพทย์ได้ถามว่า สุดท้ายพวกเขาจะเลือกผ้าม่านสีอะไร ทั้งคู่ได้ตอบออกมาพร้อมกันแต่เป็นคนละสี ทั้งคู่ได้หันไปมองหน้ากัน และหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง สามารถติดตามสปอยดีๆ แบบนี้ได้ที่ watch online movie