watch online movie สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก หนังรักไทย วัยเรียน

watch online movie สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก หนังรักไทย วัยเรียน

watch online movie ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 A Little Thing Called Love หนังรักของวัยเรียน ทุกคนนั้น ย่อมมีใครคนใดคนหนึ่ง ที่เก็บไว้ลึกๆ อยู่ในใจ เวลานึกถึงเขาทีไรก็เจ็บเล็กน้อยทุกที แต่เราก็ยังเก็บเขาไว้อย่างนั้น เพราะเขาทำให้เรารู้สึกหับ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ถ้าทึกท่านพร้อมรับฟังกันแล้ว ก็ไปกันได้เลย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี

ดูหนังหนังออนไลน์ ออกฉายในปี 2553 เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ น้ำ นักเรียนสาวแว่น เธอนั้นเรียนที่โรงเรียนเดียวกันกับรุ่นพี่คนหนึ่ง สุดหล่อบ่อดิน น้ำแอบชอบพี่คนนี้มาก เพื่อนๆ ของน้ำก็รู้กันดี น้ำนั้นได้ทำงานช่วยแม่ของเธอ ที่บ้านของน้ำเป็นร้านขายอาหาร ตอนนี้นั้นน้ำกับเพื่อนๆเรียนอยู่ชั้น ม.1 น้ำได้รู้ว่ารุ่นพี่คนนั้น เขาอยู่ ม.4 และเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนที่นี้ พี่คนนั้นชื่อ พี่โชน เขามีนิสัยที่ชอบแกล้งเพื่อน จนถูกครูทำโทษบ่อยๆ วันหนึ่งลุงช้าง เพื่อนของพ่อน้ำ ก็ได้กลับมาที่ไทย แล้วลุงช้างก็บอกว่า ถ้าใครเรียนได้ที่หนึ่ง พ่อของน้ำจะส่งตั๋วเครื่องบินมาให้ และให้ไปเรียนที่อเมริกา แต่ตอนนี้น้ำนั้นเรียนได้ที่ 30 น้ำก็เกิดความพยายาม

วันหนึ่งได้มีเด็กผู้ชายคนหนึ่ง มาแซงแถวน้ำ ที่กำลังต่อซื้อน้ำอัดลมอยู่ พี่โชนเห็นเลยเข้าไปแย่งน้ำของ เด็กผู้ชายคนนั้น แล้วนำน้ำอัดลมมาให้กับน้ำ จนเย็นวันนั้นพวกมันได้มาต่อยพี่โชน แถมมันยังบอกว่า ที่ทีมฟุตบอลประจำจังหวัดไม่ได้แชมป์ ก็เป็นเพราะว่าพ่อของโชน พี่โชนก็ต่อยหน้ามันเข้าให้ น้ำก็มาดู แต่ก็มาไม่ทันซะแล้ว น้ำได้เจอกับกระดุม ที่เปื้อนเลือดอยู่เม็ดนึง น้ำเลยเก็บมาด้วยเพราะคิดว่ามันเป็นของพี่โชน วันต่อมาน้ำก็ได้มาขอโทษพี่โชน ที่เธอได้ทำให้เกิดเรื่อง

watch online movie ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง2019 สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

watch online movie

watch online movie เว็บดูหนังออนไลน์ พี่โชนก็บอกขอบคุณน้ำไป ทำให้น้ำนั้นดีใจมาก น้ำพยายามทำหลานอย่าง เพื่อให้พี่เขานั้น ได้รู้ว่าน้ำกำลังแอบชอบพี่เขาอยู่ เมื่อเวลาผ่านไป น้ำ และ เพื่อนๆ ได้เรียนจบม.1 น้องของน้ำได้มาบอกแม่ว่า พี่น้ำนั้นแอบชอบผู้ชายคนหนึ่ง แม่ของน้ำก็ได้บ่นไปว่า ตอนนี้สนใจเรื่องเรียนก่อน น้ำก็เศร้าเลยที่โดนแม่บ่น เพื่อนๆ ของน้ำนั้นมาหาที่บ้าน และได้เสนอวิธีดีๆ ที่จะช่วยน้ำในการจีบพี่โชน นั้นก็คือ การทำให้ตัวเองดูดีขึ้น โดยการขัดผิว มาร์คหน้า ต่างๆ เวลาผ่านไป จนถึงวันเปิดเทอม

เมื่อถึงโรงเรียน ที่โรงเรียนมีการจัดงานชมรม ทุกคนต่างเลือกชมรมที่ตัวเองชอบ โดยเฉพาะเหล่าผู้หญิง จะเลือกเข้าชมรมนาฏศิลป์ คู่แข่งของน้ำ ที่เธอนั้นก็ชอบพี่โชนเหมือนกัน ได้พูดกับน้ำว่า ถ้ายังไม่มั่นใจว่าตัวเองสวยพอ ก็ไปอยู่ชมรมอื่น ทำให้เพื่อนๆ ของน้ำนั้นเกือบจะตบตี คู่แข่งของน้ำ แต่คุณครูก็ได้เข้ามาห้ามเอาไว้ หลังจากนั้นตอนพักเที่ยง คุณครูอิม ก็ได้มาช่วยน้ำและเพื่อนๆ ไปอยู่ชมรมการแสดง พวกน้ำนั้นไม่อยากแสดง แต่ก็เห็นว่าชมรมนี้นั้น มีพี่โชนอยู่ด้วย น้ำเลยตกลงเข้าชมรม

ละครที่จะแสดงในวันงานโรงเรียนก็คือ เรื่อง สโนว์ไวท์ กับคนแคระทั้งเจ็ด และนางเอกของเรื่องจะเป็นใครไปไม่ได้ นั้นก็คือน้ำนั้นเอง ทุกคนกำลังซ่อมกันอยู่ แต่ในระหว่างนั้น พระเอกของเรื่องนั้นหายไป เลยต้องทำให้พี่โชนมารับบทเป็นพระเอกแทนก่อน แต่เมื่อกำลังจะถึงบทจูบ ปรากฏว่าน้ำนั้นหลับตา พอลืมตาตื่นขึ้นมากลับไม่ใช่พี่โชน น้ำตกใจมากเลยถอยหลัง ไปสะดุดเข้ากับขอบเวที จนเกือบตกเวที แต่ก็ได้พี่โชนเข้ามาจับมือช่วยเอาไว้ได้ทัน ทั้งคู่สบตากัน และน้ำก็ขอบคุณพี่โชน

วันต่อมา ที่งานแสดงของโรงเรียน ทุกชมรมต้องขึ้นแสดง ชมรมนาฏศิลป์มีคนเข้ามาดูมากมาย แต่พอถึงรอบการแสดงของชมรมการแสดง กลับไม่มีคนมาดูเลย น้ำมองหาพี่โชน ก็ไม่เห็น นั้นก็เป็นเพราะว่า พี่โชนต้องขึ้นไปรับรางวัล ของงานประกวดภาพถ่ายประจำจังหวัด เขาเลยไม่ได้เข้ามาดูน้ำ ในจังหวะนั้นเองก็ได้มีหนุ่มหล่อคนหนึ่ง เข้ามาดูการแสดงขอองน้ำด้วย เขาคนนั้นก็คือ ท็อป เพื่อนของพี่โชน สาวๆ ก็ตื่นเต้นกันใหญ่ ตอนนี้น้ำนั้นมีคนมาเย้าแหย่ เพราะน้ำนั้นสวยขึ้นมาก เย็นวันนั้นท็อปได้มาเล่นฟุตบอลกับโชน แล้วท้าโชนให้ยิงจุดโทษ แต่โชนนั้นไม่อยากยิง เพราะกลัวโดนล้อเหมือนพ่อตัวเอง

ทั้งสองคนกำลังเดินออกจากสนาม และในตอนนั้นได้มีดรัมเมเยอร์ เข้ามาขอถ่ายรูปกับท็อป แต่ทั้งคู่นั้นแย่งกันถ่าย จนมีเรื่องทะเลาะกัน ครูอิมก็เข้ามาห้าม ทั้งดรัมเมเยอร์และครูอิม นั้นมีแผลกันหมด ครูอิมจึงได้มาขอให้น้ำนั้นไปเป็นดรัมเมเยอร์แทน ครูอิมนั้นขอร้องแล้วขอร้องอีก จนน้ำต้องยอม น้ำได้มาฝึกโยนไม้ แต่เธอก็ทำไม่สำเร็จ น้ำนั้นตั้งใจซ้อมทุกวัน ท็อปที่กำลังเล่นบอลอยู่นั้นก็ได้เห็น น้ำที่กำลังซ้อมโยนไม้อยู่ การแข่งฟุตบอลของโรงเรียน มีการคัดเลือกคนเข้าทีม และโชนกับท็อปเขาทั้งสองคนนั้นก็ตืดทีมของโรงเรียน

วันต่อมา น้ำนั้นก็ยังตั้งใจซ้อมโยนไม้ของเธอ จนเธอสามารถทำมันได้ มาถึงวันที่จะต้องเดินพาเหรด น้ำนั้นสวยมากจนพี่ท็อปชอบ เมื่อวันวาเลนไทน์มาถึง น้ำนั้นรอของขวัญจากพี่โชนคนเดียว และพี่โชนก็เอาดอกกุหลาบสีขาวมาให้ แต่เขานั้นบอกว่าเพื่อนฝากมาให้ น้ำได้เอาดอกกุหลาบกลับมาที่บ้าน แล้วพบกับข้อความที่เขียนว่า ให้มาเจอกันตอน 4 โมงที่โถงบันได พอน้ำไปถึงก็พบกับพี่ท็อป เขาได้ขอน้ำเป็นแฟน แต่น้ำไม่ได้ตอบปฏิเสธ ท็อปเลยคิดว่าน้ำนั้นตกลง

น้ำได้ไปเที่ยวกับพวกพี่ท็อปและพี่โชน น้ำนั้นมานั่งเล่นอยู่บนสะพานคนเดียว ไม่นานพี่โชนก็ตามมาขอนั่งด้วย พี่โชนได้เล่าถึงเรื่องปลาหมึก น้ำถามพี่โชนว่าเคยจับมือใครเหมือนปลาหมึกหรือไม่ แต่จู่ ๆ ท็อปก็เข้ามา ทั้งสามก็ได้เดินกลับที่พัก แต่น้ำนั้นได้ข้อเท้าพลิก ท็อปจึงแบกน้ำขึ้นที่หลังของเขา และในคืนนั้นน้ำก็ได้มาที่บ้านของเชียร์

ดูหนังหนังออนไลน์ กับสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

watch online movie วันต่อมาน้ำนั้นไปโรงเรียน เพื่อนๆ ทุกคนก็งอลน้ำ ที่น้ำไม่ค่อยสนใจพวกเพื่อนๆ ตอนเย็นน้ำนั้นได้มานั่งรอท็อปอยู่ พี่โชนก็มาด้วย พี่โชนได้เล่าเรื่องของพ่อของเขาให้ฟัง พี่โชนก็ได้บอกน้ำด้วยว่าตอนนี้นั้น อยากมีใครซักคน และท็อปก็ได้พาน้ำไปยังที่พัก ตอนกลางคืนทุกคนได้มาปิกนิกกัน ท็อปและโชนแข่งกันเต้น และดึงเข้าขึ้นมาเต้นด้วย ท็อปแอบหอมแก้มน้ำ น้ำนั้นยืนนิ่งไม่พูดอะไร หลังจากนั้นท็อปได้มาส่งน้ำที่บ้าน น้ำบอกกับท็อปว่าต่อจากนี้ไม่ต้องมารับ ไปส่งน้ำอีกแล้ว ท็อปเลยบอกว่ามันเป็นเพราะที่พี่หอมแก้มน้ำใช่มั้ย

แต่เราเป็นแฟนกันไม่ใช่หรือไง และน้ำก็ได้บอกกลับไปว่า น้ำยังไม่ได้เป็นแฟนพี่ท็อปเลย เพราะตอนนี้นั้นน้ำมีคนชอบอยู่แล้ว ท็อปได้มาขอโชนว่า ไม่ว่าจะยังไงก็ตามห้ามจีบน้ำ ถือว่าเพื่อนขอ โชนก็ให้สัญญา น้ำนั้นไม่มีใครแล้ว เพื่อนก็ทิ้ง คนที่เขาชอบเราก็ไล่เขาไป น้ำนั้นเศร้ามาก และวันสอบปลายภาคก็ได้มาถึง หลังจากที่ทุกคนสอบเสร็จ มันหมายความว่าพวกน้ำนั้น จะจบม.3 แล้ว น้ำเข้าไปหาทุกคน และร้องเพลงให้ฟัง เพื่อนๆ ทุกคนเลยหายโกรธน้ำ ในเย็นวันนั้น เพื่อนๆ มาบอกกับน้ำที่บ้าน ว่าน้ำนั้นสอบได้ที่ 1

มาถึงวันสุดท้ายของภาคเรียน ทุกคนได้เขียนเสื้อและบอกลากันอย่างมีความสุข พี่โชนก็เข้ามาที่สระน้ำ น้ำได้แอบตามไป แล้วบอกความในใจว่า เธอนั้นแอบชอบพี่โชนมาถึง 3 ปีแล้ว หลังจากนั้นน้ำก็วิ่งหนีพี่โชน แล้วก็กลับไปที่บ้าน น้ำเสียใจมากนั้งร้องไห้อยู่ที่บ้าน ตัดภาพมาที่พี่โชน เขาเองก็แอบชอบน้ำมาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอแล้ว เขานั้นเก็บบันทึกเรื่องราว ทุกอย่างที่ได้เจอร่วมกับน้ำ แอบถ่ายรูปน้ำ แอบปลูกดอกกุหลาบแล้วเอาไปให้วันวาเลนไทล์ แต่โชนนั้นไม่กล้าที่จะบอกน้ำ และอีกอย่าง คือเขานั้นให้สัญญากับเพื่อนท็อปไว้ว่า จะไม่จีบน้ำ

คืนนั้นเองโชนได้เอาสมุดบันทึกของตัวเอง ที่เขียนเรื่องราวทั้งหมดที่เขานั้นแอบชอบน้ำ มาวางไว้ที่บ้านของน้ำ จากนั้น 9 ปีต่อมา น้ำได้เป็น ดีไซเนอร์ อยู่ที่ นิวยอร์ก และได้กลับมาที่ไทย น้ำได้ออกรายการ รายการหนึ่ง ทั้งเพื่อนสนิท และคุณครูอิม ก็มาเป็นผู้ชมในรายการด้วย พิธีกรนั้นได้ถามเกี่ยวกับความรักของน้ำว่า มีความเป็นมาอย่างไร

น้ำตอบว่า ความรักครั้งแรกของเขานั้น ไม่สมหวัง และพิธีกรก็ได้นำสมุดเล่นนั้น มาให้น้ำได้ดู และบอกกับน้ำว่า วันนี้เขามีแขกรับเชิญที่เป็นเจ้าของสมุดเล่มนี้มาด้วย น้ำนั้นตกใจมาก และพี่โชนก็ได้เดินออกมา น้ำถามว่า ตอนนี้พี่โชนแต่งงานแล้วหรือยัง พี่โชนก็บอกว่า เขานั้นรอคนที่ไปอยู่อเมริกากลับมาก่อน จากนั้นหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง ใครที่อยากดูด้วยตัวเอง สามารหาดูได้ที่ หนังออนไลน์ล่าสุด